XGIMI ra mắt TV không màn hình XGIMI T1 laser , A1 và A1 Pro

xgimi show2

XGIMI T1 TV Laser, TV không màn hình, Máy chiếu siêu xa/ngắn. Tất cả các thuật ngữ này được sử dụng thay thế cho nhau để chỉ ít nhiều cùng một thứ thực hiện rộng rãi cùng một chức năng là tiêu thụ phương tiện mà không cần màn hình.

XGIMI là một công ty điện tử của Trung Quốc được biết đến với máy chiếu. Tuần trước, nó đã tiết lộ TV không màn hình Laser XGIMI T1, XGIMI A1 và XGIMI A1 Pro tại một sự kiện ở Bắc Kinh.

XGIMI T1 TV Laser, TV không màn hình
XGIMI T1 TV Laser, TV không màn hình

Giống như tên gọi, đây là những chiếc TV không màn hình hay đúng hơn là những chiếc máy chiếu tầm ngắn, chiếu một kích thước hình ảnh cụ thể lên tường mà không cần đặt máy chiếu cách xa bề mặt.

Trong hầu hết các trường hợp, máy chiếu thường chỉ cách tường vài inch. Trừ khi bạn nhìn thấy nó trực tiếp hoặc xem video, bạn sẽ không đánh giá cao loại công nghệ này gọn gàng như thế nào.

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết lập một rạp chiếu phim tại nhà hoặc muốn có một chiếc TV màn hình lớn mà không phải lo lắng về dây và cáp, bạn nên cân nhắc đầu tư vào một trong những thứ này.

XGIMI T1

XGIMI T1 là TV không màn hình laser màu kép 4K (3840 x 2160) và là chiếc đắt nhất trong ba loại.

Với mức giá 79.999 Yên (~ 11.874 USD), đây chắc chắn là một trong những TV không màn hình đắt nhất trên thị trường. Một điều XGIMI chắc chắn là độ sáng của nó. Họ nói rằng nó có độ sáng cao nhất trên thị trường, giữ nguyên màu sắc và độ sáng ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mạnh.

XGIMI có thiết kế kết hợp giữa kim loại và gỗ óc chó đen. Kích thước hình ảnh là 120 inch và có độ sáng 4000 ANSI Lumens. Nó sử dụng ống kính 4K thực, có gam màu 94,8% và tỷ lệ chiếu 0,189:1.

Ống kính được cho là có tuổi thọ hơn 10 năm với việc sử dụng hàng ngày và bản thân máy chiếu sử dụng khoảng một nửa năng lượng của một TV LED có kích thước tương đương.

Máy chiếu không cần bất kỳ cấu hình đặc biệt nào khi thiết lập. Chỉ cần đặt lên tủ cách tường 18cm là bạn đã có ngay một chiếc “tivi” 120 inch trong phòng khách.

XGIMI đã hợp tác với Harman Kardon để tạo ra âm thanh của T1. Có 6 loa sub-woofer được hãng âm thanh tinh chỉnh.

XGIMI T1 cũng có một số tính năng thông minh. Nó đi kèm với GMUI 3.0 mà chúng tôi tin là hệ điều hành riêng của XGIMI. T1 hiển thị nội dung yêu thích của bạn trên màn hình chính và thậm chí còn có trợ lý AI của Baidu.

Đây là lần đầu tiên trợ lý AI của Baidu được sử dụng trên TV không màn hình. Nó hỗ trợ tương tác bằng giọng nói. Bạn có thể tìm kiếm video và bài hát chỉ bằng giọng nói của mình, tự điều khiển TV hoặc thậm chí đặt câu hỏi cho TV về nội dung trên màn hình của bạn, chẳng hạn như xác định các diễn viên trong phim hoặc các nhân vật trong video.

Để kết nối, có ba cổng HDMI, một cổng ethernet và hai cổng USB kích thước đầy đủ.

KIỂM TRA T1
XGIMI T1

XGIMI A1 và A1 Pro

XGIMI A1 và A1 Pro là các biến thể kém mạnh mẽ hơn của T1. Cả hai đều có kích thước hình ảnh là 100 inch. Tuy nhiên, A1 có độ sáng là 30.000 ANSI Lumens trong khi A1 Pro là 35.000 ANSI Lumens.

Giá cho A1 là ¥22,999(~$3414) và A1 Pro có giá ¥29,999 (~$4453).

Chúng có thiết kế bằng kim loại và gỗ óc chó như T1 nhưng có mặt kính trong thay vì mặt kính đen.

Tính khả dụng của XGIMI A1, A1 Pro và T1

XGIMI chưa đề cập khi nào cả ba sẽ có sẵn để mua, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết nó đã được tung ra thị trường.

XGIMI A1 và A1 Pro
XGIMI A1 và A1 Pro

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dòng máy chiếu Xgimi giá rẻ, chất lượng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

XGIMI.COM.VN

Hotline: 0936.595.000

Zalo: 0936595000

Trang web:  https://xgimi.com.vn/

Fanpage: Hội máy chiếu Xgimi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.595.000