So sánh máy chiếu Xgimi Halo Plus (Halo +) và Xgimi Halo

So sanh xgimi halo vs halo plus

Máy chiếu Xgimi Halo Plus (Halo +)Xgimi Halo là 2 loại máy chiếu thông minh được khách hàng lựa chọn hiện nay. Hãy cùng Xgimi.com.vn tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 loại này nhé !

XGIMI Halo và Halo Plus có những tính năng gì khác biệt?

Máy chiếu Xgimi Halo Plus với tính năng nổi bật  giúp chỉnh sửa keystone tự động hơn hẳn xgimi Halo .

Chỉ cần hạ máy chiếu xuống, hướng máy chiếu lên một bề mặt rõ ràng và nó sẽ có được một hình ảnh hoàn hảo vuông vắn và đúng tiêu điểm.

Điều đó rất tiện dụng, vì bạn có thể mang theo máy chiếu này ở khắp mọi nơi (khi cần) và không bao giờ phải lo lắng về việc loay hoay xung quanh để có được hình ảnh rõ nét.

Với Halo tiêu chuẩn, bạn có thể lấy nét tự động, nhưng chỉnh sửa keystone là thủ công.

Mặc dù vậy, XGIMI giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hình ảnh sao cho hình vuông trên tường, chỉ là bạn sẽ cần làm điều này khi di chuyển máy chiếu xung quanh.

Cả hai máy chiếu đều chạy Android TV 10.0, với sự hỗ trợ đầy đủ cho Trợ lý Google thông qua điều khiển từ xa bằng giọng nói.

XGIMI đã tích hợp pin vào các máy chiếu này và cả hai đều sẽ kéo dài khoảng 2- 4 giờ tùy theo chế độ trình chiếu. Thời gian đó là để xem một bộ phim tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn muốn xem thứ gì đó hoành tráng hơn, bạn sẽ cần sử dụng bộ đổi nguồn được cung cấp.

So sánh sự khác nhau máy chiếu Xgimi Halo Plus (Halo +) và Xgimi Halo
So sánh sự khác nhau máy chiếu Xgimi Halo Plus (Halo +) và Xgimi Halo

Chất lượng hình ảnh như thế nào giữa Halo Plus và Halo?

Có một số khác biệt về chất lượng hình ảnh. Trong khi cả hai đều có độ phân giải Full HD, Halo + sáng hơn một chút ở 900 Lumens (Halo là 800 Lumens). Điều này không tạo ra sự khác biệt lớn trong việc sử dụng nói chung và cả hai máy chiếu đều đủ sáng để sử dụng vào ban ngày nếu bạn kéo rèm cửa lại.

Cả hai mẫu đều có thể sử dụng đầu vào 4K, điều này mang lại sự linh hoạt.

Tạo ra nhiều sự khác biệt hơn là hỗ trợ HDR 10 từ Halo +. Khi bật tính năng này, nội dung HDR trông sống động và chi tiết hơn so với Halo thông thường.

Chất lượng hình ảnh máy chiếu Xgimi Halo Plus và Xgimi Halo
Chất lượng hình ảnh máy chiếu Xgimi Halo Plus và Xgimi Halo

Chúng phát ra âm thanh như thế nào?

Mặc dù hầu hết các máy chiếu di động đều có loa tích hợp, nhưng hầu hết đều không tốt lắm. XGIMI đã sử dụng loa kép 5W trong cả Halo + và Halo. Được điều chỉnh bởi Harmon / Kardon, những loa này đủ lớn và mạnh mẽ để bạn không cần đến loa ngoài cho bạn trải nghiệm chuẩn phòng chiếu phim ngay tại nhà.

Giá cả và tính khả dụng

Do được nâng cấp hơn về mặc tính năng và hình ảnh nên giá của Xgimi Halo Plus nhỉnh hơn một chút so với Xgimi Halo tiêu chuẩn.

Những điểm giống nhau giữa Xgimi Halo Plus và Xgimi Halo:

  • Độ phân giải: Full HD (1920×1080)
  • Thiết kế: Cả Halo và Halo + cũng được thiết kế hình trụ cứng cáp, được trang trí trong cùng một lớp lưới bằng kim loại sang trọng, có chân bên dưới cho phép bạn định góc máy chiếu
  • Kích thước và trọng lượng: Cả hai đều có kích thước 172 x 114 x 145mm và nặng 1,6kg.
  • Kết nối không dây: Wifi, Bluetooth, Chromecast
  • Cổng kết nối: HDMI, USB 2.0, Audio
  • Âm thanh: loa Harman Kardon 2x5W, những loa này đủ lớn và mạnh mẽ để bạn không cần đến loa ngoài cho bạn trải nghiệm chuẩn phòng chiếu phim ngay tại nhà hoặc trong bất kỳ không gian nào
  • Tính năng thông minh: khả năng tự động lấy nét giúp bạn dễ dàng thiết lập máy chiếu ngay cả khi bạn di chuyển, điều khiển từ xa bằng giọng nói Google Assistant
  • Trình chiếu không dây: hệ điều hành Android TV với Cửa hàng Google Play với hàng triệu nội dung giải trí từ YouTube, cũng như game. Với hơn 5000 ứng dụng gốc, Android TV sẽ mở ra một thế giới giải trí cho bạn. Giao diện người dùng đa ngôn ngữ của Halo hỗ trợ 52 ngôn ngữ khác nhau.
  • Pin tích hợp: XGIMI đã tích hợp pin vào các máy chiếu này và cả hai đều sẽ kéo dài khoảng 2- 4 giờ tùy theo chế độ trình chiếu. Thời gian đó là để xem một bộ phim tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn muốn xem thứ gì đó hoành tráng hơn, bạn sẽ cần sử dụng bộ đổi nguồn được cung cấp.

So sanh xgimi halo vs halo plus

Những điểm tạo nên sự khác biệt giữa XGIMI Halo Plus và Halo là gì?

Độ sáng và độ tương phản tạo nên sự khác biệt trong hình ảnh

Trong khi cả hai đều có độ phân giải Full HD, Halo + sáng hơn một chút ở 900 Lumens và Halo là 800 Lumens. Điều này không tạo ra sự khác biệt lớn nếu bạn sử dụng trong phòng tối.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng trong môi trường nhiều ánh sáng hơn thì Halo Plus sẽ đem lại hình ảnh sáng rõ nét hơn. Với độ sáng này việc sử dụng nói chung với cả hai máy chiếu đều đủ sáng để sử dụng vào ban ngày nếu bạn kéo rèm cửa lại hoặc trong sân sau khi có ánh điện.

XGIMI.COM.VN

Hotline: 0936.595.000

Zalo: 0936595000

Trang web:  https://xgimi.com.vn/

Fanpage: Hội máy chiếu Xgimi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.595.000