Quy trình lắp đặt máy chiếu Xgimi tại Hà Nội uy tín

Quy trình lắp đặt máy chiếu Xgimi tại Hà Nội

Máy chiếu Xgimi tại Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối về các dòng máy chiếu thông minh chính hãng của XGIMI. Quy trình tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mãn nhãn.

Với mục tiêu mang đến thế giới những sản phẩm máy chiếu khổng lồ, có chất lượng cao và tạo ra những rạp chiếu phim tại nhà cho mọi gia đình Xgimi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khái niệm máy chiếu Xgimi tại Hà Nội

Máy chiếu Xgimi tại Hà Nội là một thiết bị đầu ra, chúng cho phép chiếu những video, hình ảnh, slide…bởi một thiết bị máy tính, điện thoại hoặc Blu-ray và tái sản xuất lại chúng bằng cách chiếu lên một màn hình lớn màu trắng, tường, hoặc nhiều bề mặt khác. Trong hầu hết các trường hợp sử dụng, bề mặt được chiếu lên thường lớn, bằng phẳng và có màu sáng.

Quy trình lắp đặt máy chiếu Xgimi tại Hà Nội
Quy trình lắp đặt máy chiếu Xgimi tại Hà Nội

Quy trình tư vấn lắp đặt máy chiếu Xgimi tại Hà Nội

  • Với độ ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc khảo sát mặt bằng tiếng hành lắp đặt máy chiếu và màn chiếu tận nơi.
  • Chúng tôi sẽ đưa ra tiêu chí về loại máy chiếu Xgimi, cường độ sáng là bao nhiêu Ansi Lumen, màn chiếu kích thước bao nhiêu inch…máy chiếu mới hay máy chiếu cũ.
  • Bạn cũng có thể chụp hình và gửi qua các số Zalo, Viber kinh doanh của nhân viên chúng tôi được công khai trên mục hỗ trợ trực tuyến của website, khi không cần nhân viên khảo sát đến tận nơi.
  • Nhân viên kinh doanh sẽ cung cấp báo giá máy chiếu, màn chiếu và chi phí lắp đặt máy màn cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ mang theo 3 model máy chiếu demo có mức giá khác nhau để cho bạn xem thử chất lượng trình chiếu trước khi lựa chọn.

Lắp đặt máy chiếu Xgimi

Xác định không gian, vị trí lắp đặt

Việc xác định nơi bạn sẽ đặt máy chiếu, màn chiếu là vô cùng quan trọng. Phòng chiếu tốt nhất là những vị trí có diện tích từ 12 m2 trở lên, ánh sáng ở những vị trí này có thể kiểm soát được. Các hộ gia đình có thể lắp đặt máy chiếu trong phòng ngủ hoặc phòng khách có rèm chắn sáng.

dlp xgimi horizon xk03k 4 1 600x400 1

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Hiện nay có 2 cách lắp đặt máy chiếu và màn chiếu như sau:
Lắp đặt màn chiếu: Cố định màn chiếu vào tường hoặc trần
Lắp đặt máy chiếu: Cố định máy chiếu lên trần, tường hoặc để bàn
Giải pháp ưa thích ngày nay là gắn máy chiếu lên trần hoặc tường và cài đặt màn hình chiếu tự động. Do diện tích lắp đặt cho căn hộ không quá lớn nên giải pháp này sẽ giúp tận dụng tối đa không gian.

Đo khoảng cách giữa máy chiếu và màn hình

Mỗi máy chiếu và mỗi màn hình đều khác nhau, khoảng cách là không giống nhau. Bạn nên hỏi rõ về điều này tại các điểm bán màn chiếu hoặc đọc kỹ thông tin của nhà sản xuất. Ví dụ, trên các máy chiếu phổ thông, khoảng cách tối thiểu để chiếu khung hình 100 inch là 3,5-5m, tùy thuộc vào mức thu phóng hình ảnh và tiêu cự ống kính trên máy .
Khi xác định khoảng cách đặt máy, khách hàng nhớ cân chỉnh khung trước để xác định chính xác vị trí đặt máy. Tránh trường hợp treo máy chiếu lên trần cần thay đổi sẽ dẫn đến việc khoan lại, làm mất thẩm mỹ và tiêu tốn nhiều thời gian.

Cân chỉnh lại hình ảnh chiếu

Đặt máy chiếu đối diện màn chiếu, máy và màn tạo thành 1 góc 90 độ. Tuyệt đối không đặt lệch hay nghiên máy chiếu.
Đặt máy chiếu ngang với màn hình. Nếu máy chiếu được đặt cao hơn hoặc thấp hơn màn hình, cần phải điều chỉnh Keystone của máy chiếu. Tránh biến dạng hoặc hình tháng

Đọc thêm : Máy chiếu XGIMI T1

Máy chiếu Xgimi Halo - Máy chiếu thông minh giá rẻ
Máy chiếu Xgimi Halo – Máy chiếu thông minh giá rẻ

Đơn vị cung cấp mua bán máy chiếu Xgimi giá rẻ hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Xgimi.com.vn là đơn vị cung cấp mua bán máy chiếu Xgimi hiện đại, chất lượng hiện nay. Để lựa chọn được một chiếc máy chiếu Xgimi chất lượng, bạn cần tìm một đại lý phân phối máy chiếu chính hãng, uy tín.

Điều này không chỉ giúp người dùng sở hữu một chiếc máy chiếu chất lượng mà còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của đơn vị phân phối và chế độ bảo hành chính hãng nhanh chóng nhất.

Khi đến với Xgimi, người dùng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên tư vấn, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Khi mua máy chiếu tại đây, khách hàng có cơ hội hưởng nhiều khuyến mãi ưu đãi và các quà tặng đi kèm hấp dẫn, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng cực tốt, làm hài lòng mọi vị khác, kể cả khách hàng khó tính.

XGIMI.COM.VN

Hotline: 0936.595.000

Zalo: 0936595000

Trang web: https://xgimi.com.vn/

Fanpage: Hội máy chiếu Xgimi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.595.000