a 1

Thiết kế ấn tượng

XGIMI luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm sáng tạo với chất lượng vượt trội và giá trị, chúng tôi đã giành được 28 giải thưởng quốc tế trong 6 năm. Những nỗ lực của chúng tôi đã được ngành công nghiệp và hàng triệu người dùng ghi nhận.

sfef
rey

*Sản phẩm XGIMI đã được công nhận bởi các giải thưởng trên

Mọi lúc, mọi nơi

Một chiếc máy chiếu di động tích hợp Android TV mạnh mẽ với loa kép Harman / Kardon và pin dung lượng cao. Giải trí mọi lúc mọi nơi.

sfwf
sf

Full HD đích thực

Một chiếc máy chiếu di động tích hợp Android TV mạnh mẽ với loa kép Harman / Kardon và pin dung lượng cao. Giải trí mọi lúc mọi nơi.

fsfw

Chất lượng vô song

XGIMI MoGo Pro chiếu hình ảnh nhiều màu sắc hơn, sáng hơn và sắc nét hơn so với các máy chiếu di động 150 ANSI hoặc 200 ANSI khác trên thị trường.

f54ef
sfwasf
0021

Delight Your Ears

MoGo Pro hợp tác cùng Harman-Kardon, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với bộ loa 3 Watt kép tiên tiến. Âm thanh được điều chỉnh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Gold Ear Philosophy, có nghĩa là loa của MoGo Pro được cân bằng tốt và hoàn hảo cho mọi thể loại nhạc. Bạn cũng có thể kết nối với MoGo Pro qua Bluetooth hoặc Cáp âm thanh 3,5 mm và sử dụng nó như một loa Bluetooth bên ngoài, cho phép bạn thưởng thức tới 300 bài hát trong một lần sạc.

sa

Giải trí vô tận

MoGo Pro tích hợp Cửa hàng Google Play dành cho Android TV. Bất kể bạn yêu thích gì, từ Showtime đến YouTube cho đến hàng vạn trò chơi, có vô số ứng dụng để bạn tìm và yêu thích. Với hơn 5000 ứng dụng, Android TV mở ra cánh cửa đến thế giới giải trí vô tận cho bạn.

ewgww
egwgwe

Game on, I’m in!

Truy cập nhanh vào vũ trụ trò chơi Android rộng lớn, bao gồm Final Fantasy, Minions, NBA JAM và hơn thế nữa. Đắm chìm trong trò chơi trên màn hình lớn ở bất cứ đâu bạn muốn: trong nhà, trên bãi biển hoặc ngay khi ngoài, chẳng hạn như cho trẻ em trong bữa tiệc nướng ngoài trời (tương thích với Switch, PlayStation và Xbox).

Dễ dàng kết nối

Truyền trực tiếp các ứng dụng giải trí, phim và chương trình truyền hình, nhạc, trò chơi, thể thao, v.v. yêu thích của bạn từ thiết bị Android hoặc iOS, máy Mac, máy tính Windows hoặc Chromebook sang MoGo Pro.

fasg
sfs

Hey, Google!

Chỉ cần nhấn nút micrô trên điều khiển từ xa của bạn và nói “Hey Google” để nhanh chóng tìm thấy các bộ phim bom tấn mới nhất, kiểm tra tỷ số hoặc làm mờ đèn – bạn có thể làm tất cả mà không cần rời khỏi chỗ ngồi hoặc gián đoạn những gì bạn đang xem.

Thoải mái tận hưởng

Chỉ cần đặt MoGo Pro ở bất kỳ góc độ nào, tính năng chỉnh sửa Smart keystone sẽ điều chỉnh màn hình chiếu lên đến 40 độ theo cả chiều dọc và chiều ngang để mang đến cho bạn trải nghiệm xem tốt nhất.

vds
26

Luôn sắc nét tuyệt đối

Chức năng lấy nét tự động 10000+ điểm của MoGo Pro sẽ tự động điều chỉnh tiêu điểm trong vòng vài giây! Với chức năng này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc video của mình bị mất nét.

Dung lượng pin cao

Pin dung lượng lớn tích hợp đảm bảo tính di động tuyệt vời. Người dùng có thể xem video từ 2 đến 4 giờ (tùy theo mức sử dụng thực tế) hoặc nghe nhạc 8 giờ với một lần sạc.

awwqf
eg
jkhj

Mượt mà và ổn định

MoGo Pro tự hào có chip TV AmlogicT950X2 hoàn toàn mới và GPU MaliG31 với RAM 2GB và ROM 16GB – mang đến chất lượng hình ảnh tiên tiến nhất và khả năng điều chỉnh lấy nét tự động thông minh hơn và nhanh hơn. Tốc độ của bộ xử lý hiệu suất cao mới sẽ thổi bay bạn!

Độ bền cao

MoGo Pro sử dụng nguồn sáng LED hiệu năng cao, cho phép các hình chiếu của nó luôn sắc nét, rõ ràng và sáng sủa trong toàn bộ tuổi thọ của đèn LED là 30.000 giờ. Bạn có thể xem 4 bộ phim với MoGo mỗi ngày trong 10 năm.

Phản hồi của khách hàng

2c5b56e9a17dadd66f7cd78ffe5cf6a3

Hotline: 0936595000
Zalo: 0936595000

https://www.facebook.com/groups/maychieuxgimivietnam/?mibextid=6NoCDW