Giải thưởng thiết kế

XGIMI luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm sáng tạo với chất lượng vượt trội và giá trị lớn, chúng tôi đã giành được 28 giải thưởng quốc tế trong 6 năm. Những nỗ lực của chúng tôi đã được ngành công nghiệp và hàng triệu người dùng ghi nhận.

sdaw
seg

Nhỏ gọn và sắc nét

Độ phân giải Full HD 1080p từ một sản phẩm máy chiếu nhỏ – bạn không còn phải lựa chọn giữa máy chiếu di động và độ phân giải cao. Công nghệ lấy nét tự động tiên tiến XGIMI đảm bảo rằng hình ảnh chiếu ra luôn rõ ràng và tươi sáng.

sfge

Nhỏ gọn và thông minh

XGIMI MoGo Pro + đi kèm với tính năng Auto Keystone Correction mới nhất của XGIMI – bạn có thể có được hình chỉ trong vài giây.

sa

Nhỏ gọn và mạnh mẽ

Pin dung lượng cao đảm bảo bạn có thể tận hưởng thời gian sử dụng lâu hơn. (Thời gian phát video từ 2 đến 4 giờ, tùy thuộc vào mức sử dụng thực tế)

ssav 1

Nhỏ gọn và đáng kinh ngạc

XGIMI MoGo Pro + được trang bị loa kép Harman-Kardon. Âm thanh được điều chỉnh một cách chuyên nghiệp bởi Gold Ear Lab, có nghĩa là loa của MoGo Pro + được cân bằng tốt và hoàn hảo cho mọi thể loại nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một loa Bluetooth bên ngoài thông qua Bluetooth hoặc Cáp âm thanh 3,5 mm.

Nhỏ gọn và siêu nhẹ

Kích thước chỉ cao 14,7cm (5,8 inch) và khối lượng tịnh là 0,9kg (1,98lbs). Giống như kích thước của một chai nước, không chiếm nhiều diện tích và có thể dễ dàng cho vào túi.

Nhỏ gọn và vui vẻ

Android TV giúp bạn khai thác được nhiều nội dung giải trí hơn. Chọn từ hơn 700.000 bộ phim và chương trình từ khắp các dịch vụ trực tuyến. Trợ lý ảo giúp bạn tất cả: nhận đề xuất về nội dung nên xem, giảm độ sáng đèn,.. và hơn thế nữa bằng giọng nói của bạn. Truyền ảnh, video và nhạc từ các thiết bị thông minh đến TV của bạn với Chromecast được tích hợp sẵn.

dg
sfaf

OK Google

Nhấn nút Trợ lý Google trên điều khiển từ xa để làm được nhiều việc hơn trên TV bằng giọng nói của bạn. Yêu cầu Google tìm kiếm bom tấn, chương trình truyền trực tuyến hoặc trò chơi mới nhất. Làm mờ đèn bằng cách kết nối các thiết bị thông minh trong nhà. Quản lý công việc và xem lịch của bạn. Hoặc đặt câu hỏi và xem câu trả lời trên TV của bạn.

Dễ dàng kết nối

Chuyển nội dung từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay sang TV của bạn ngay lập tức. Với Chromecast được tích hợp sẵn, bạn có thể truyền trực tiếp tất cả các bộ phim, chương trình, ứng dụng, trò chơi yêu thích và hơn thế nữa tới TV của mình

sfsg
af

Thế giới giải trí bất tận

MoGo Pro + hoạt động với Cửa hàng Google Play dành cho Android TV. Bất kể bạn yêu thích gì, từ Showtime đến YouTube cho đến hàng tấn trò chơi, có vô số ứng dụng để bạn tìm và yêu thích. Với hơn 5000 ứng dụng gốc, Android TV mở ra cánh cửa đến thế giới giải trí cho bạn.

Chân đế thông minh

Chân đế tích hợp được ẩn ở dưới đế của MoGo Pro +. Nó có thể chỉnh được góc 30 độ.

Lấy nét tự động

MoGo Pro + sẽ nhanh chóng tự động lấy nét khi nó được bật hoặc di chuyển – nó có thể giữ cho hình ảnh luôn rõ ràng.

segfew

Thân hình nhỏ, bộ nhớ lớn

Không có Internet khi di chuyển? Đừng lo lắng! Bộ nhớ 2GB + 16GB của MoGo Pro + có thể lưu trữ lên đến 10 bộ phim và 1.000 bài hát, để nội dung yêu thích của bạn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình.Không có Internet khi di chuyển? Đừng lo lắng! Bộ nhớ 2GB + 16GB của MoGo Pro + có thể lưu trữ lên đến 10 bộ phim và 1.000 bài hát, để nội dung yêu thích của bạn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình.

sae 1

Màn hình 3D 100 inch

Màn hình lớn full-HD 100 inch, tương đương với kích thước của 4 chiếc TV 50 inch, có thể biến ngôi nhà của bạn thành rạp hát. Hình ảnh sống động được cung cấp bởi công nghệ hình ảnh 3D màn trập chủ động, mang đến cho bạn trải nghiệm xem và chơi game đỉnh cao ( có thể chiếu lên đến 300 inch)

swa
sfvsegv

Bảo vệ đôi mắt của bạn

Hình ảnh khuếch tán thoải mái hơn và ít chói mắt hơn, phù hợp hơn cho các gia đình có trẻ em.