Mách bạn 7 kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu XGIMI 4K

xgimi proyectores

Máy chiếu Xgimi 4K hay còn gọi là máy chiếu siêu gần 4K là sản phẩm được sử dụng nhiều trong môi trường văn phòng hoặc gia đình. Máy cho phép chiếu phim 4K hay biểu đồ lên màn hình chỉ cách vài gang tay.

7 kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu Xgimi 4K

1.Nên sử dụng công nghệ laser ALPD

ALPD là viết tắt của màn hình laser phosphor tiên tiến. Ngày càng có nhiều máy chiếu mới bao gồm ALPD 4.0 – cho biết sử dụng mảng ba tia laser RGB để có độ chính xác và độ sâu màu cao hơn nữa. Động cơ đèn laser thường được đánh giá cho hơn 25.000 giờ sử dụng!

Máy chiếu XGIMI 4K đã trở thành thế giới rạp chiếu phim gia đình do những tiến bộ trong công nghệ và giảm chi phí. Công nghệ Laser mang lại nhiều lợi thế hơn so với máy chiếu dựa trên bóng đèn truyền thống về hiệu quả và tỏa nhiệt thấp.

So với các sản phẩm đèn LED, máy sáng hơn và mang lại độ tương phản cao hơn vì ánh sáng laser được mắt người cảm nhận là sáng hơn.

 Mách bạn 7 kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu XGIMI 4K
Mách bạn 7 kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu XGIMI 4K

2.Độ phân giải và màu sắc trực quan

Hầu hết các máy chiếu siêu ngắn đều có một trong hai điểm khi nói đến số lượng pixel mà chúng có thể chiếu lên một bề mặt, cụ thể là 1080p cũ tốt và 4k chi tiết tuyệt vời. Với kích thước của hình ảnh mà bạn có thể tạo ra bằng UST và thực tế là có thể được sử dụng trong không gian nhỏ hơn so với các thiết bị chiếu truyền thống, đây là một sự khác biệt mà bạn sẽ nhận thấy.

Khi nói đến màu sắc, máy phải có khả năng được xử lý với không gian màu HDTV đầy đủ (còn được gọi là 100% Rec.709). Nếu bạn đang muốn phát trực tuyến nội dung 4k thì bạn cũng nên tìm kiếm khả năng tương thích với HDR10.

3.Chất lượng hình ảnh sắc nét

Bạn nên chọn một máy chiếu có độ sáng hơn 2.000 ANSI lumen. Ngoài việc chiếu nó lên bề mặt có ánh sáng mặt trời máy vẫn có thể chiếu phòng sáng và cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Lời khuyên ở đây là chọn máy chiếu từ một nhà sản xuất uy tín có độ sáng theo tiêu chuẩn công nghiệp được công nhận và để có độ linh hoạt tối đa cho 2000 ANSI lumen hoặc cao hơn.

Chất lượng hình ảnh sắc nét máy chiếu XGIMI 4K
Chất lượng hình ảnh sắc nét máy chiếu XGIMI 4K

4.Âm thanh phải đảm bảo tốt

Thường với dòng máy chiếu 4K này bạn nên tìm loại máy có công suất lao tối thiểu 20W (RMS) để lấp đầy âm thanh phòng. Lý tưởng nhất là máy chiếu có âm thanh từ các đơn vị loa riêng biệt.

Nếu bạn đã có hệ thống âm thanh rạp chiếu phim gia đình hoặc soundbar mà bạn muốn sử dụng. Bạn hãy kiểm tra UST mà bạn đang xem xét có kết nối bạn cần không. Các tùy chọn quan trọng ở đây là ngõ ra quang học, kết nối 3,5 mm, âm thanh Bluetooth và / hoặc HDMI ARC.

Bất kể âm thanh trên bo mạch hay âm thanh bên ngoài là sở thích của bạn, hãy kiểm tra xem âm thanh Dolby và khả năng tương thích DTS-HD có khả dụng hay không vì điều này cho phép nó phân phối tối đa nội dung của bạn.

5.Lựa chọn dùng màn chiếu hay không?

Việc thiết lập máy chiếu XGIMI 4K siêu gần mới của bạn rất đơn giản. Chỉ cẩn đặt máy trước bề mặt mà bạn muốn chiếu, bật và làm vuông hình ảnh bằng cách xoay máy chiếu.

6.Hệ điều hành cho máy chiếu

Khi lựa chọn máy chiếu XGIMI 4K cho mình, nó không chỉ là về phần cứng. Các máy chiếu đều đi kèm với hệ điều hành thông minh tương thích ứng dụng khác nhau. Chúng tôi khuyến nghị dùng tính năng Android TV. Điều này mang đến cho bạn khả năng tương thích ứng dụng tối đa nhờ các dịch vụ của Google. Nó còn có khả năng Chromecast được tích hợp sẵn.

Công nghệ thông minh tích hợp cho phép máy chiếu Androind thành một hệ thống giải trí hoàn hảo. Lý tưởng nhất là có ít nhất 2GB RAM để hoạt động trơn tru. Ngoài ra cần các tính năng bổ sung như điều khiển bằng giọng nói, dễ dàng truyền/chia sẻ hình ảnh.

e26f49345b644060d4a46e000ef5372a

7.Máy chiếu có chi phí hợp lý

Tại Xgimi.com.vn, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng. Để sở hữu một chiếc máy chiếu siêu gần 4K với các thông số kỹ thuật được giới thiệu trong bài viết này. Thường có thể tốn từ 1.600 đến 5.000 USD. Có những mẫu rẻ hơn nhưng độ phân giải chỉ giới hạn ở Full HD1080p. Dòng này được thiết kế để di động thay vì sử dụng rạp chiếu phim gia đình.

Chúng tôi tin rằng bạn mua bất kỳ máy chiếu 4K nào nếu làm theo các kinh nghiệm trên. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà tuyệt vời trong nhiều năm.

XGIMI.COM.VN – Địa chỉ cung cấp máy chiếu XGIMI 4K chính hãng

Quý khách mua sản phẩm tại website Xgimi.com.vn sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trị giá từ 5 triệu đồng. Nhanh tay số lượng có hạn các bạn nhé !

Xgimi.com.vn mang đến những sản phẩm máy chiếu có chất lượng và tạo ra những rạp phim cho mọi gia đình. Các sản phẩm Xgimi cung cấp như : máy chiếu Xgimi Horizon và Horizon Pro, Xgimi Halo và Halo Plus, Xgimi Arua,.. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm: Địa chỉ: 212 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội. Mua bán toàn quốc. Mua số lượng lớn. Thu mua tận nơi.

XGIMI.COM.VN

Hotline: 0936.595.000

Zalo: 0936595000

Website: https://xgimi.com.vn/

Fanpage: Hội máy chiếu Xgimi Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.595.000