Hướng dẫn chi tiết sử dụng Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K

hr4 1

Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K là máy chiếu Android TV với loa Harman Kardon tích hợp có thể biến bất cứ căn phòng nào của bạn thành rạp chiếu phim chuyên nghiệp mà không cần them thiết bị nào khác. Ưu điểm nổi bật của máy chiếu phim Xgimi Horizon Pro là khả năng trình chiếu không dây, chỉ cần kết nối Wifi bạn có thể thưởng thức tất cả các bộ phim yêu thích của bạn với hình ảnh 4K cực kỳ sắc nét và âm thanh ấn tượng.

Horizon pro 4K– Máy chiếu Android TV dễ sử dụng với các tính năng thông minh thân thiện với người dùng

 • Auto Keystone: Công nghệ này giúp Horizon Pro tự động căn chỉnh hình ảnh vuông vứt phù hợp với màn chiếu hoặc tường nhà bạn.
 • Auto Focus: Máy có tính năng lấy nét tự động giúp bạn luôn có hình ảnh sắc nét nhất mà không phải làm gì ngay cả khi bạn di chuyển máy đến khu vực chiếu khác
 • HDR 10 & HLG: công nghệ HDR 10 mang lại cho bạn tỷ lệ tương phản ấn tượng giúp hình ảnh sống động như thật
 • Điều chỉnh độ sáng bằng AI: Horizon Pro có cảm biến quang học tự động điều chỉnh độ sáng nhằm đảm bảo rằng khi độ sáng xung quanh thay đổi, hình ảnh mà bạn nhìn thấy vẫn đủ sáng và không bị nhạt màu
 • Trợ lý Google: Điều khiển từ xa bằng giọng nói giúp bạn thưởng thức chương trình yêu thích trong vòng một nốt nhạc
 • Chromecast tích hợp của nó cũng cho phép phát trực tuyến không dây nội dung video từ máy tính (thông qua trình duyệt Chrome) hoặc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android.
Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K
Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K

Cách sử dụng Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K

Mặt trận view

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 1 1024x412 1

Phạm vi cảm biến:

Mô-đun cảm biến hình ảnh CMOS: DFOV: 75 °, HFOV: 68 °, VFOV: 41 °

Cảm biến thời gian bay: 20mm-2500mm
* Giá trị của phạm vi cảm biến được đánh giá và có thể thay đổi tùy theo các môi trường và điều kiện thử nghiệm khác nhau trong các sản phẩm thử nghiệm khác nhau.

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 2

Đuôi view

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 3 768x341 1

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 4 334x550 1

Bật / tắt thiết bị

Kết nối với nguồn điện và nhấn nút “Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 3”Để bật thiết bị.
Khi thiết bị đang bật, hãy nhấn nút “Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 3”Để tắt thiết bị.

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 5

Ghép nối điều khiển từ xa

Đặt điều khiển từ xa trong vòng 10 cm từ nút điều khiển, nhấn “” và” chỉ sử dụng trong nhà.”Đồng thời cho đến khi đèn báo bắt đầu nhấp nháy. Điều này có nghĩa là điều khiển từ xa đi vào
chế độ ghép nối, Khi nghe thấy tiếng “Ding”, kết nối thành công.
Nếu ghép nối không thành công, nó sẽ thoát ra sau 30 giây. Lặp lại các bước trên Sau khi thoát.

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 6

Điều chỉnh lấy nét tự động / Điều chỉnh lấy nét từ xa

Khi bật chức năng điều chỉnh tiêu cự tự động, khung hình sẽ được điều chỉnh tự động khi bạn bật máy hoặc di chuyển máy đến vị trí khác.
Bật lấy nét tự động bằng cách nhấn “Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 4 “Sau khi giữ”Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 4 ”Để bật điều chỉnh lấy nét thủ công, bạn có thể điều chỉnh tiêu điểm theo cách thủ công bằng cách nhấn nút“ trái / phải ”hoặc nút“ VOL +/- ”. Sau khi điều chỉnh, bạn có thể nhấn các nút khác để thoát.

Chỉnh sửa keystone tự động.

Khi bật chức năng sửa keystone tự động, khung sẽ tự động được điều chỉnh nếu bạn di chuyển thiết bị đến vị trí khác.

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 7 550x503 1

Khi bật chức năng tránh chướng ngại vật tự động, khung hình sẽ tự động tránh chướng ngại vật nếu có chướng ngại vật trong khu vực Chiếu. Khi bật chức năng căn chỉnh màn hình tự động, khung sẽ tự động khớp với màn hình nếu có màn hình 16: 9 hoặc 16:10 trong vùng Chiếu.

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 8

Nhấn nútMáy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 5 ”Trên điều khiển từ xa để vào trang“ Keystone Correction ”. Chọn “Auto Keystone Correction” để bật chức năng sửa keystone tự động. Chọn “Chỉnh sửa Keystone thủ công” để điều chỉnh bốn điểm và kích thước của khung.

Google Assistant

Nói chuyện với Google để điều khiển TV bằng giọng nói của bạn.
Nhấn nút Trợ lý Google trên điều khiển từ xa của bạn để tìm kiếm phim và chương trình, nhận đề xuất phù hợp với tâm trạng của bạn, nhận câu trả lời, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, v.v.

loa Bluetooth

Sử dụng cài đặt Bluetooth trên điện thoại di động để tìm kiếm “XGIMI HORIZON PRO” hoặc “XGIMI HORIZON” để ghép nối với thiết bị và phát bài hát.
Nếu bạn cần tắt khung chiếu trong khi phát nhạc, bạn có thể nhấn nút “Nguồn” và chọn “Tắt hiển thị”

Thêm cài đặt

Tại bất kỳ giao diện nào, bạn có thể nhấn nút “Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 5”Trên điều khiển từ xa để cài đặt nhanh thiết bị của bạn. Để định cấu hình các cài đặt khác, hãy truy cập trang “Tất cả cài đặt”.
Các cài đặt chính được mô tả như sau:

 • Độ sáng và màu sắc
  Chọn một chế độ sáng, chẳng hạn như tiêu chuẩn, sáng, bảo vệ mắt và điều chỉnh mức độ sáng. Nếu chức năng “Thích ứng với môi trường” được bật, thiết bị có thể tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên độ sáng của môi trường xung quanh.
 • Chế độ ảnh 
  Chọn các chế độ hình ảnh khác nhau trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như phim, bóng đá, văn phòng và trò chơi, để điều chỉnh các thông số hình ảnh của video hoặc nguồn tín hiệu. Tùy chọn độ trễ thấp có sẵn trong chế độ trò chơi.
 • Hiệu ứng âm thanh
  Chọn các hiệu ứng âm thanh khác nhau trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như phim, nhạc và thể thao, để tận hưởng trải nghiệm âm thanh tối ưu.
 • Hiệu chỉnh tiêu cự
  Nếu chức năng điều chỉnh tiêu điểm tự động không còn tốt như trước sau khi sử dụng lâu dài, bạn có thể điều chỉnh chức năng điều chỉnh tiêu điểm tự động thông qua
 • Hiệu chỉnh tiêu điểm ”.
  Lưu ý: Khi hiệu chỉnh, hãy đảm bảo rằng thiết bị ở trạng thái chiếu phía trước và cách tường hoặc màn hình từ 1 đến 2 mét.
 • Hiệu chuẩn Keystone
  Nếu bạn không hài lòng với tác dụng của chức năng sửa keystone tự động, bạn có thể hiệu chỉnh lại chức năng sửa keystone tự động thông qua “Keystone Calibration”.
  Lưu ý: Khi hiệu chỉnh, hãy đảm bảo rằng thiết bị ở trạng thái chiếu phía trước và cách tường hoặc màn hình từ 1 đến 2 mét.
 • Hiệu chuẩn con quay hồi chuyển
  nếu chức năng sửa keystone tự động không tốt như trước sau khi sử dụng lâu dài, bạn có thể hiệu chỉnh lại con quay hồi chuyển thông qua “Gyro Calibration” để tối ưu hóa hiệu quả của việc sửa keystone tự động.
  Lưu ý: Đảm bảo rằng thiết bị được đặt nằm ngang trong quá trình hiệu chuẩn

XGIMI Horizon Pro 4K Projector fig 9 1024x598 1

Nâng cấp trực tuyến

Kiểm tra phiên bản mới nhất và nâng cấp hệ thống thông qua “Cài đặt” -> “Tùy chọn thiết bị” -> “Giới thiệu” -> “Cập nhật hệ thống”.

Chromecast tích hợp ™

Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K - biểu tượng 6 Tích hợp Chromecast 

Dễ dàng truyền các bộ phim, bản nhạc yêu thích và hơn thế nữa tới TV của bạn với Chromecast được tích hợp sẵn.
Chỉ cần nhấn vào nút Truyền từ các ứng dụng bạn đã biết và yêu thích để truyền nội dung giải trí từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay tới TV. Trong khi phát trực tuyến, bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình cho những việc khác – cuộn qua mạng xã hội, gửi tin nhắn văn bản và thậm chí chấp nhận cuộc gọi.

Trên là 1 số thông tin hướng dẫn về cách sử dụng Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này . Ngoài ra Khách hàng có nhu cầu hay muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

XGIMI.COM.VN

Hotline: 0936.595.000

Zalo: 0936595000

Trang web:  https://xgimi.com.vn/

Fanpage: Hội máy chiếu Xgimi Việt Nam

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Xgimi.com.vn – Đại lý ủy quyền của XGIMI tại Việt Nam
Sản phẩm có VAT, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.595.000