Thiết kế sáng tạo

XGIMI luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm sáng tạo với chất lượng vượt trội và giá trị lớn, chúng tôi đã giành được 28 giải thưởng quốc tế trong 6 năm. Những nỗ lực của chúng tôi đã được ngành công nghiệp và hàng triệu người dùng ghi nhận.. 

rey
dsgeg

*Các sản phẩm của XGIMI đã đạt được những giải thưởng danh giá trên

Full HD đích thực

XGIMI áp dụng công nghệ DLP mới nhất, cho phép máy chiếu Halo cung cấp hình ảnh sắc nét hơn với độ phân giải vật lý 1920×1080 pixel. Nó chiếu ở chế độ Full HD thực sự và rõ ràng hơn 225% so với các máy chiếu 720p chính thống. Halo cũng hỗ trợ các định dạng video lên đến 4K Ultra HD — nó sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét nhất mà bạn chưa từng thấy từ bất kỳ máy chiếu di động nào.

adfwa

Công nghệ HDR

Công nghệ HDR nâng cao tỷ lệ tương phản và cho phép hình ảnh hiển thị chi tiết phong phú bất kể nó ở trong môi trường sáng hay tối.

sdsf

Loại bỏ màn hình cồng kềnh

XGIMI Halo có khả năng biến bất kỳ bức tường trắng nào thành màn hình lớn 30-300 + “. Halo áp dụng công nghệ DLP cấp rạp chiếu phim (hình ảnh 3D màn trập chủ động), mang đến trải nghiệm xem hoàn toàn mới với kính 3D màn trập chủ động của XGIMI. Với hệ thống giải trí Android TV, âm thanh Harman Kardon tuyệt vời và pin tích hợp, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình tuyệt đỉnh cùng những người thân yêu ở bất kỳ nơi nào trong nhà. 

43

Meet the Android TV

Halo được cung cấp bởi Android TV 9.0 chính thức (có thể nâng cấp). Với Android TV, bạn có thể truy cập tất cả nội dung mình yêu thích, theo đúng cách bạn muốn.

251
36

Giải trí bất tận

Halo hoạt động với Cửa hàng Google Play dành cho Android TV với hàng triệu nội dung giải trí từ YouTube, cũng như game. Với hơn 5000 ứng dụng gốc, Android TV sẽ mở ra một thế giới giải trí cho bạn. Giao diện người dùng đa ngôn ngữ của Halo hỗ trợ 52 ngôn ngữ khác nhau.

Game on

Truy cập nhanh vào vũ trụ rộng lớn của các trò chơi Android bao gồm Final Fantasy, Minions và NBA JAM, v.v. Đắm mình với trò chơi trên màn hình lớn ở bất cứ đâu bạn muốn trong nhà, trên bãi biển hoặc thậm chí thiết lập một không gian chơi game ngoài trời thú vị cho trẻ em trong bữa tiệc nướng BBQ (tương thích với Switch, PlayStation và Xbox).

w24
235

Kết nối đơn giản

Truyền trực tiếp các ứng dụng giải trí, phim và chương trình truyền hình, nhạc, trò chơi, thể thao, v.v. yêu thích của bạn từ thiết bị Android hoặc iOS, máy tính Mac hoặc Windows hoặc Chromebook sang Halo. TÌM HIỂU THÊM

Trợ lý ảo

Chỉ cần nhấn nút micrô trên điều khiển từ xa của bạn và nói “Hey Google” để nhanh chóng tìm thấy bom tấn mới nhất, kiểm tra tỷ số của trận đấu lớn hoặc làm mờ đèn – tất cả mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của bạn hoặc những gì bạn đang xem.

w22

Cài đặt dễ dàng

Máy chiếu được tích hợp chức năng tự động lấy nét nhanh hơn 10.000 điểm và máy ảnh độ nét cao chuyên nghiệp, hình ảnh sẽ tự động được lấy nét khi bật máy chiếu thay vì thao tác bằng tay.

Keystone 4 điểm

Halo được xây dựng với phần mềm chỉnh sửa keystone 4 điểm mở rộng (dọc +/- 40 độ và ngang +/- 40 độ), phần mềm này thường được tích hợp trong các máy chiếu chuyên nghiệp cao cấp. Nó cung cấp cho người dùng một hình ảnh tối ưu từ hầu hết mọi góc độ và loại bỏ nhiều sự phức tạp của một thiết lập tối ưu.

Hotline: 0936595000
Zalo: 0936595000

https://www.facebook.com/groups/maychieuxgimivietnam/?mibextid=6NoCDW

Nhiều cổng kết nối

Thưởng thức nội dung yêu thích của bạn bằng cách kết nối với các thiết bị bên ngoài của riêng bạn, chẳng hạn như HDMI và USB hoặc không dây qua Chromecast và Bluetooth với Halo. Chơi XBOX hoặc Nintendo Switch trên màn hình khổng lồ của Halo và trải nghiệm các trò chơi nhập vai hơn bao giờ hết.

23634