Đánh giá chi tiết Xgimi Horizon và Horizon Pro 4k

review xgimi horizon 1

Xgimi Horizon và Horizon Pro 4k là dòng máy chiếu 4K mẫu mực, với thiết kế đẹp mắt và khoảng cách chiếu linh hoạt.. Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá XGIMI Horizon

Xgimi Horizon thuộc thể loại máy chiếu di động; hơn nữa, nó là một máy chiếu gia đình di động. Xgimi Horizon có trọng lượng nhẹ và di động; nó có kích thước 6,4 × 8,6 × 5,4 (HWD) inch.

Máy chiếu Xgimi Horizon di động này phù hợp cho những ai muốn có máy chiếu tích hợp Android TV để phát trực tuyến hàng ngày của họ. Không giống như hầu hết các máy chiếu mini di động,  Xgimi Horizon này có khả năng thay thế TV của bạn

Đánh giá chi tiết Xgimi Horizon và Horizon Pro 4k
Đánh giá chi tiết Xgimi Horizon và Horizon Pro 4k

Đánh giá XGIMI Horizon Pro 4K

XGIMI Horizon Pro máy chiếu 4K tầm xa hàng đầu của hãng. Với độ sáng ấn tượng 2.200 lumen, khả năng giải trí 4K tuyệt vời và vỏ được thiết kế tuyệt đẹp, thật là thú vị khi xử lý và xem hình ảnh của nó trong hành động – mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ.

Horizon Pro thực sự vượt trội với nội dung 4K nguyên bản, lý tưởng với 4K Blu-ray (hoặc ít nhất là các luồng chất lượng cao). Với nội dung HD hoặc SD (bao gồm cả trên Youtobe) qua con chip xử lý thuật toán XPR nhân bản điểm ảnh 4 chiều, nâng cấp cho chất lượng hình ảnh của nó tốt hơn với những gì bạn nhìn thấy trên bản Full HD thông thường. Kích thước chiếu linh hoạt 40-300 inch cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp nhà của bạn cũng vậy.

Đánh giá XGIMI Horizon Pro 4K
Đánh giá XGIMI Horizon Pro 4K

Thiết kế và tính năng

Thiết kế chắc chắn là điều ấn tượng nhất về Horizon Pro. Mặc dù có mức giá hợp lý, nhưng đây là một chiếc đèn chùm có cảm giác cực kỳ cao cấp, với lớp hoàn thiện bằng kim loại màu đen và lưới tản nhiệt bao quanh trang nhã bao phủ các loa dọc theo bên. Bạn sẽ tìm thấy các nút điều khiển cảm ứng dọc theo đầu máy chiếu, rất thú vị khi sử dụng, cũng như hai cổng HDMI 2.0 để cắm các thiết bị phát trực tuyến hoặc bảng điều khiển.

Kích thước

Nó khá nhỏ gọn, có kích thước 8,2 x 8,6 x 5,4 inch và trọng lượng chỉ 6,4 lbs – giúp việc di chuyển giữa các phòng tương đối dễ dàng hoặc sử dụng hiệu chỉnh keystone tự động đáng kinh ngạc, nhanh chóng thay đổi hướng và độ nghiêng của hình ảnh tùy thuộc vào góc mà Horizon Pro hướng vào tường.

 Khả năng phóng hình và hệ điều hành Android TV 10.0 phổ biến

Là một máy chiếu ném ngắn, bạn chỉ cần đặt nó cách tường hoặc màn hình máy chiếu vài bước để có hình ảnh tốt – cho dù đó là sau ghế sofa hay trước mặt bạn – mặc dù bạn sẽ cần một mô hình ném cực ngắn nếu bạn muốn nó ngay sát tường

Nền tảng Android TV tương đối đơn giản và sẽ nhanh hơn để bắt đầu với điện thoại Android. Nó ưu tiên các dịch vụ của Google (Play Store, Google Assistant, Google Cast, YouTube) và hỗ trợ Amazon Prime Video.

Chất lượng hình ảnh 4K ấn tượng

  • Hiệu suất 4K ấn tượng
  • Độ sáng 2.200 lumen mạnh mẽ
  • Nâng cấp vừa phải, sần sùi

Máy chiếu Xgimi Horizon Pro là máy chiếu có giá tốt nhất với các nguồn tốt nhất. Nội dung 4K HDR trông tuyệt vời ở đây, với hình ảnh chi tiết, đậm chất điện ảnh để thực sự nâng tầm những buổi xem phim đêm khuya.

XGIMI.COM.VN

Hotline: 0936.595.000

Zalo: 0936595000

Trang web:  https://xgimi.com.vn/

Fanpage: Hội máy chiếu Xgimi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.595.000